Ebook Con về

Sách điện tử

Con về nay đã được xuất bản dưới dạng sách điện tử (ebook), phát hành qua ứng dụng Google Play Book với nhiều tính năng vượt trội với mức giá tốt hơn sách giấy!

Ebook đem lại vô vàn tiện ích như lưu trữ offline, đánh dấu, đồng bộ việc đọc trên nhiều thiết bị... Đây cũng là một bước tiến trong việc chuyển đổi số cũng như giảm chi phí in ấn sách, giảm lượng giấy và bảo vệ môi trường.

1. Tải ứng dụng GooglePlay Book

Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động Android hoặc iOS

2. Mua sách & tải về

Hãy tìm kiếm trên ứng dụng hoặc

nhấn vào đây để tải sách*

3. Đọc sách dễ dàng

Ngay sau khi nhận ebook, bạn có thể bắt đầu đọc Con về bằng cách truy cập ứng dụng Google Play Book

* Việc tải về có thể được tính phí bởi Google

Bạn chỉ sử dụng máy tính?

Ebook vẫn luôn dễ dàng tiếp cận!

Câu hỏi thường gặp

Tải ứng dụng Google Play Book như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng Google Play Book trên chợ ứng dụng trên các điện thoại:

Bạn cũng có thể sử dụng Play Book trên trình duyệt máy tính tại đây: https://play.google.com/store/books

Làm thế nào để tải sách?

Nhấn vào đây để tải sách hoặc bạn có thể tìm kiếm trên ứng dụng Play Book với từ khóa "Tự truyện Con về".

Chi phí và phương thức thanh toán

Mức giá thông thường là 50.000 VND tại Việt Nam và 8 USD tại các khu vực khác. Giá này chưa bao gồm các khoản thuế/phí theo luật của từng khu vực và phí xử lý (nếu có) của ngân hàng bạn sử dụng. Mức giá có thể thay đổi mà không cần báo trước, việc thay đổi mức giá không ảnh hưởng tới những người dùng đã mua sách.

Bạn có thể thanh toán sử dụng thẻ Tín dụng hoặc Ghi nợ quốc tế (Visa, MasterCard, AMEX...) hoặc ví điện tử MOMO (tại Việt Nam).

Bạn có thể xem bản đọc thử hoàn toàn miễn phí (không áp dụng cho một số quốc gia).

Tôi có thể đọc sách trên nhiều thiết bị?

Có.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Google Play Book (hoặc truy cập trang web trên máy tính) và đăng nhập cùng một tài khoản, thư viện sách sẽ được đồng bộ trên tất cả các thiết bị.

Sách có thể xuất ra file hoặc chia sẻ cho người khác không?

Không.

Play Book chỉ hỗ trợ đọc sách trên ứng dụng đã được đăng nhập và mua sách. Nhằm tuân thủ luật pháp và các hiệp ước về bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ, mọi hành vi chia sẻ mà không thông qua mua sách là trái phép và bị xử lý theo pháp luật tại từng quốc gia/khu vực.

Bạn có thể chia sẻ đường link để mua sách nhưng không được phép chia sẻ sách, chia sẻ/dùng chung/cho thuê/mua bán tài khoản Google để đọc sách dưới mọi hình thức, kể cả bản đọc thử miễn phí của cuốn sách.

Đối với một số người dùng và khu vực có áp dụng tính năng "Thư viện gia đình" (Family Library), phụ huynh hoặc thành viên trong gia đình có thể chia sẻ cho nhau trong nhóm tối đa 5 người dùng mà không phải trả thêm chi phí.

Điều khoản dịch vụ và hoàn tiền

Sách Con về và nội dung bao gồm và không giới hạn các hình ảnh, sơ đồ thuộc Quyền sở hữu trí tuệ của tác giả Hải Ninh. Quyền in ấn và phát hành thuộc Nhà xuất bản Văn Học (Việt Nam).

Mã hiệu sách quốc tế ISBN: 978-604-69-3664-0 ; Quyết định xuất bản: 1487/QĐ-VH

Sách điện tử được phát hành và tính phí bởi Google Play. Mọi thông tin về sách trên Google Play Book được quản lý và phân phối bởi Google. Tất cả nội dung tuân theo điều khoản dịch vụ của Google, mọi tranh chấp xảy ra, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Google. Xem thêm tại đây.

Bạn có thể nhận được hoàn tiền trong trường hợp sách không đúng nội dung, phần mềm lỗi, không đọc được sách. Việc hoàn tiền được hoàn toàn xử lý bởi Google Play. Vui lòng xem thêm.