Hình thức thanh toán & Chính sách giao nhận

Đồ chơi thông minh Con về luôn nỗ lực để giúp việc mua sắm của Quý khách tại website www.conve.vn thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất. Để đạt được điều này, chúng tôi cung cấp một số hình thức thanh toán và vận chuyển linh hoạt sau đây:

Hình thức thanh toán

Website Đồ chơi thông minh Con về cung cấp 03 hình thức thanh toán cho khách hàng khi mua hàng và không chấp nhận bất kì hình thức thanh toán nào khác khi khách hàng yêu cầu:

 1. Thanh toán Online:
  Quý khách sẽ thanh toán sử dụng Tài khoản ngân hàng, Thẻ ATM nội địa, Thẻ tín dụng quốc tế (Visa và Mastercard) hoặc tài khoản Bảo Kim để thực hiện giao dịch. Quý khách có thể cần phải đăng ký dịch vụ Internet Banking/Thanh toán Online và có số dư cho phép để thanh toán (tùy thuộc vào ngân hàng hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ). Website chỉ nhận và lưu trữ trạng thái của giao dịch (thành công hay không).
  Mọi giao dịch, xử lý và lưu trữ thông tin giao dịch thanh toán đều do Bảo Kim thực hiện và đảm nhiệm. Vui lòng truy cập website Bảo Kim để biết thêm về chính sách bảo mật, quy chế và cách sử dụng dịch vụ.
 2. Thanh toán khi nhận hàng:
  Quý khách sẽ trả toàn bộ số tiền hàng, phí vận chuyển và chi phí phát sinh khác do đơn vị vận chuyển quy định (nếu có) cho bưu tá/nhân viên giao hàng khi nhận hàng tại địa chỉ trên đơn hàng.
 3. Chuyển khoản:
  Sau khi tạo đơn hàng thành công, Quý khách chủ động chuyển khoản tới số tài khoản ngân hàng sau và thông báo đã chuyển khoản (kèm theo tên người chuyển tiền, số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng chuyển tiền, mã số đơn hàng) tới email sales@conve.vn để đơn hàng được xử lý:
  Chủ TK: Đào Hải Ninh
  Số TK: 030.0101.1899.682
  Ngân hàng TMCP Hàng Hải (MSB)
  Chi nhánh: Hà Nội

Các phương thức thanh toán có thể không có hiệu lực tùy theo thông tin đơn hàng và địa chỉ nhận hàng.

Đối với các đơn hàng đặt trước hoặc sử dụng phương thức Lấy hàng tại cửa hàng, Quý khách sẽ thanh toán đơn hàng tại Cửa hàng Con về khi đến lấy hàng nếu lựa chọn phương thức Thanh toán khi nhận hàng.

 

Hình thức vận chuyển

Chúng tôi chấp nhận vận chuyển hàng hóa tới hầu hết mọi tỉnh thành tại Việt Nam.
Đối với Quý khách hàng mong muốn nhận hàng bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, vui lòng liên hệ email sales@conve.vn để đặt hàng.

Các hình thức vận chuyển khả dụng cho khách hàng tại Việt Nam:

 1. Miễn phí vận chuyển

  Chúng tôi sẽ giao hàng tới địa chỉ trên đơn hàng của Quý khách mà Quý khách không phải chi trả phí phí vận chuyển cơ bản nào. Hình thức này áp dụng đối với đơn hàng có áp dụng Mã khuyến mại Miễn phí vận chuyển.

 2. Lấy hàng tại Cửa hàng

  Chúng tôi sẽ đóng gói trước và giữ hàng tại cửa hàng trong thời gian 07 ngày kể từ ngày đặt hàng (không kể ngày lễ). Các sản phẩm trong thời gian giữ hàng sẽ được bảo quản và không bán cho bất kì ai. Trong trường hợp Quý khách hủy đơn hàng, Con về không thể liên hệ xác nhận thông tin hoặc quá thời gian giữ hàng, Con về sẽ tự động chuyển trạng thái đơn hàng thành “Không thành công”, mở gói hàng và sử dụng các sản phẩm để kinh doanh.

 3. Giao hàng tận nơi

  Chúng tôi sẽ đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển để đưa hàng tới địa chỉ trên đơn hàng của Quý khách. Với phương thức này, chúng tôi cho phép Quý khách lựa chọn các gói giao hàng với thời gian và chi phí được niệm yết và hiển thị rõ ràng tại trang Thanh toán. Chi phí giao hàng sẽ được cộng vào Tổng hóa đơn của Quý khách.

 

Chính sách giao hàng

 1. Chúng tôi sẽ xác thực thông tin giao hàng bằng cách liên hệ trực tiếp qua điện thoại và/hoặc email mà khách hàng cung cấp tại trang Thanh toán của đơn hàng trước khi tiến hành xuất kho, đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển.
 2. Chúng tôi sẽ cố gắng gom hàng thành 1 bưu kiện để vận chuyển. Trong trường hợp không thể giao mọi sản phẩm cùng lúc hoặc một/một vài sản phẩm là hàng đặt trước, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để đưa ra phương án, thời gian và chi phí giao hàng phù hợp.
 3. Chi phí vận chuyển sẽ được tính vào Tổng giá trị đơn hàng và Quý khách vui lòng thanh toán đồng thời với tiền hàng.
 4. Quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về việc giao nhận để biết về đơn vị vận chuyển, theo dõi quá trình giao hàng và liên hệ với đơn vị vận chuyển trong trường hợp cần thiết.
 5. Thời gian giao hàng tính theo ngày là số ngày làm việc; Thời gian tính theo giờ là thời gian trong giờ hành chính theo quy định hiện hành tại thời điểm giao hàng.
 6. Thời gian giao hàng công bố là thời gian được tính toán trung bình, Quý khách có thể nhận hàng sớm hơn hoặc chậm hơn 1-3 ngày. Trong một số trường hợp bất khả kháng do thiên tai, tai nạn, kiểm tra hành chính hoặc các vấn đề khách quan khác khiến cho thời gian giao hàng chậm hơn dự kiến, Con về sẽ không giải quyết khiếu nại hay đền bù cho khách hàng. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ do tổn thất, mất hàng trong quá trình vận chuyển, Con về sẽ thông báo tới Quý khách, thực hiện giao lại hàng (không tính thêm phí) và giải quyết các vấn đề thiệt hại do giao hàng chậm trễ nếu có.
 7. Đối với các đơn hàng phải giao lại nhiều lần, Quý khách sẽ phải thanh toán bổ sung chi phí giao lại khi nhận hàng bằng tiền mặt cho bưu tá/nhân viên giao hàng. Chi phí này là bắt buộc và áp dụng cả khi đơn hàng của Quý khách được miễn phí vận chuyển. Trong trường hợp này, Con về và đơn vị vận chuyển không chịu trách nhiệm về việc giao hàng chậm trễ.

 

Để biết rõ hơn, vui lòng xem Điều khoản & Quy định.